เกี่ยวกับ Gomove

แอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มที่พร้อมให้บริการรถรับจ้างขนของ ขนส่ง ขนย้าย ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว แบบออนดีมานด์ ที่มียานพาหนะและบริการที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ

Gomove เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับบริการรถขนส่ง ขนย้ายแบบออนดีมานด์ ที่คุณสามารถใช้บริการง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของคุณ เพียงแค่กำหนดต้นทาง ปลายทาง ยานพาหนะและบริการเสริมที่คุณต้องการ โดยเรามียานพาหนะหลายประเภทให้เลือกใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เช่น รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะ, รถกระบะตู้ทึบ, รถกระบะโครงเหล็กสูง, รถ 4 ล้อจัมโบ้และรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งคุณสามารถเรียกใช้บริการขนส่งของเราผ่านแอพพลิเคชั่นและบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย

Gomove เราเป็นในเครือเดียวกับบริษัท Good Move Professional Movers ซึ่งเป็นบริษัทขนย้ายแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ดังนั้นเพื่อให้เราเป็นบริษัทขนส่งที่ครบวงจรและสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันได้มากขึ้นและรวดเร็ดยิ่งขึ้น จึงได้เปิดตัวอีกบริษัทหนึ่งออกมาเพื่อรับการบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ชื่อว่า Gomove (โกมูฟ) โดยให้ผู้บริโภคใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ และคิดค่าบริการตามระยะทางกับประเภทของรถที่เลือกใช้ รวมถึงบริการเสริมต่างๆ นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถตรวจสอบราคาค่าบริการผ่านหน้าแพลตฟอร์มได้ก่อนกดจองใช้บริการ

วิสัยทัศน์และพันธกิจของเรา

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจขนาดใหญ่ บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ของเราก็สามารถรองรับความต้องการของคุณที่รวดเร็วมากขึ้นได้! เพราะในปัจจุบันนี้ความต้องการของผู้บริโภคส่วนใหญ่ต้องการความรวดเร็วของบริษัทขนส่งมากขึ้นเรื่อยๆ การขนส่งแบบออนดีมานด์จึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ เพราะลูกค้าของคุณไม่ต้องมากังวลเรื่องการรอสินค้านานๆ หรือหลักฐานการจัดส่งที่สามารถตรวจสอบได้ ยิ่งสินค้าที่มีมูลค่ามากก็ยิ่งมีความกังวลใจมากขึ้น

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญงานบริการด้านขนส่ง ขนย้าย มาอย่างยาวนานจาก Good Move Professional Movers ถูกส่งต่อมายัง Gomove อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าบริการขนส่งจากเราจะรวดเร็วและพร้อมส่งมอบสินค้าหรือสิ่งของสำคัญของคุณอย่างปลอดภัยได้อย่างแน่นอน เพราะเราพัฒนาเทคโนโลยีของเราที่ช่วยให้การขนส่งมีประสิทธิภาพ และลดขั้นตอนของการจัดการโลจิสติกส์ที่มีความซับซ้อนและล่าช้า อีกทั้งเรายังมีระบบ GPS ที่ช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถติดตามสิ่งของหรือสินค้าที่กำลังจะส่งไปจนถึงปลายทางได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ของเรา ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสร้างความรู้สึกมั่นใจและสบายใจในการใช้บริการของเรา และไม่ว่าคุณจะต้องส่งสินค้าอย่างไร ธุรกิจของคุณจะเดินหน้าไปอย่างต่อเนื่องและราบรื่น ด้วยบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ที่มีมีประสิทธิภาพของเรา