5 ข้อดีของคนขับรถรับจ้างขนของที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Go Move

5 ข้อดีของคนขับรถรับจ้างขนของที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Go Move

ทำไมขับรถรับจ้างขนของกับ gomove จึงเป็นอาชีพเสริมที่ดีของคุณ

ข้อดีของการเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์นั้น นอกจากจะเป็นรายได้เสริมแล้วยังช่วยให้คุณเพิ่มศักยภาพอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ให้กับตนเองได้อีกด้วย

เพราะสภาพเศรษฐกิจทั่วโลกทุกวันนี้ต้องเจอกับวิกฤติในหลายๆ ด้าน ส่งผลให้การทำอาชีพประจำที่มีรายได้เพียงทางเดียวอาจไม่มีความมั่นคงเพียงพอ ฉะนั้นการหาอาชีพเสริมหลังจากเลิกงานหรือในวันหยุดเพื่อเป็นรายได้เพิ่มของคุณ อย่างการสมัครเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์ ที่ถือว่าเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะได้รับความนิยมจากทั้งผู้บริโภคจากบุคคลทั่วไป รวมถึงห้างร้านบริษัทมากมาย ที่เรียกใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ในการส่งสิ่งของ, สินค้าหรือเอกสารสำคัญแบบทันใจได้ทันที นั่นเอง และในบทความนี้ gomove จะพาคุณไปทำความรู้จักกับธุรกิจนี้ รวมถึงความน่าสนใจที่เป็นข้อดีต่างๆ ที่คุณควรเข้าร่วมเพื่อเป็นพนักงานขับรถของเรา !

มาทำความรู้จักกับธุรกิจที่มีบริการรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์

มาทำความรู้จักกับธุรกิจที่มีบริการรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์

ธุรกิจขนส่งแบบออนดีมานด์ (On-Demand Logistics) คือรูปแบบของธุรกิจขนส่งที่ให้บริการในแบบที่ลูกค้าสามารถสั่งใช้ได้ตามความต้องการ เพียงระบุตำแหน่งต้นทางและปลายทางที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่รับและส่งสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่ม, สินค้าหรือเอกสารต่างๆ โดยธุรกิจนี้พนักงานขับรถและลูกค้าผู้ใช้งานจะต้องใช้สมาร์ทโฟน เพื่อการเรียกรถส่งของและรับงานผ่านแอพพลิเคชั่นของบริษัทขนส่งนั้นๆ ที่มีระบบติดตามคนขับอย่างระบบ GPS เป็นต้น ธุรกิจบริการรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์ ถือเป็นธุรกิจที่เข้ามาสนับสนุนการขนส่งของการใช้ชีวิตแบบออนไลน์ที่กำลังเติบโตอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งใครที่กำลังกลัวว่าในยุคที่ออนไลน์และ AI จะเข้ามาแทนที่อาชีพของเราที่กำลังทำอยู่ การเริ่มต้นหาอาชีพใหม่ที่สอดคล้องกับโลกออนไลน์ที่กำลังก้าวไป จึงถือว่าเป็นหลักประกันความมั่นคงในอาชีพได้ระดับหนึ่ง

ข้อดีของการเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์ มีอะไรบ้าง ?

 • ✔️ มีความยืดหยุ่นด้านเวลาของการทำงาน : ลักษณะและเงื่อนไขในการทำงานของการเป็นคนขับรถส่งของแบบออนดีมานด์ ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นในการกำหนดเวลาทำงานของคุณเอง เพราะคุณสามารถเลือกเวลาในการทำงานตามต้องการและความสะดวกในช่วงเวลาหลังเลิกงานหรือวันหยุดของคุณได้
 • ✔️ สามารถสร้างรายได้เพิ่มจากอาชีพประจำได้ : เพราะอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่า ลักษณะการทำงานของการเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์นั้น สามารถเลือกวันเวลาในการทำงานได้ตามความสะดวก ฉะนั้นคุณจึงสามารถเลือกอาชีพนี้เป็นอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มรายได้จากอาชีพประจำของคุณได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถช่วยให้คุณมีความมั่นคงและมั่งคั่งในการบริหารจัดการการเงินของคุณในระยะยาวได้
 • ✔️ มีโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะใหม่ๆ : การเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์ จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์และเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ เช่น การใช้เทคโนโลยี, การจัดการเวลาและการสื่อสารกับลูกค้า ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะใหม่ๆ เพื่อเป็นพนักงานที่ดีขึ้นและมีโอกาสในการเติบโตของคุณไม่ว่าจะทำอาชีพนี้หรืออาชีพอื่นๆ ในอนาคตได้

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทขนส่งแบบออนดีมานด์ที่คุณควรเลือกสมัครเป็นคนขับรถรับจ้างขนของ

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทขนส่งแบบออนดีมานด์ที่คุณควรเลือกสมัครเป็นคนขับรถรับจ้างขนของ
 1. คุณควรเลือกบริษัทที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยทั้งของคุณและลูกค้า : เช่น มีการตรวจสอบข้อมูลและประวัติการขับขี่ของคนที่จะมาสมัครเป็นขับรถ, การรับประกันภัยให้แก่คนขับ รวมถึงการรับประกันความเสียหายในกรณีต่างๆ ให้กับทั้งลูกค้าและคนขับรถส่งของ เป็นต้น
 2. เลือกบริษัทที่มีการสนับสนุนและบริการลูกค้าที่ดี : เพราะการเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์คุณจะต้องเจอกับลูกค้าโดยตรง หากคุณเลือกเป็นคนขับของบริษัทที่มีการสนับสนุนและบริการลูกค้าที่ไม่ดี คุณอาจจะต้องเป็นผู้ที่ถูกลูกค้าตำหนิหรืออากัปกิริยาไม่ดีใส่คุณอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งส่งผลให้บรรยากาศในการทำงานของคุณแย่และไม่มีความสุขในที่สุด นอกจากนั้น บริษัทที่มีการสนับสนุนและบริการลูกค้าที่ดี จะช่วยทำให้งานของคุณราบรื่นและเป็นไปได้ความสะดวกรวดเร็ว เช่น มีระบบช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน, การติดต่อลูกค้าที่ง่ายต่อการใช้งาน และการช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาต่างๆ กับคุณและลูกค้าได้เป็นอย่างดี เป็นต้น
 3. เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ในการทำธุรกิจขนส่งมาอย่างยาวนาน : ความน่าเชื่อถือของบริษัทที่ทำธุรกิจรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์นั้น มีผลต่อการตัดสินใจใช้บริการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เมื่อคุณเลือกจะเป็นพนักงานขับคนรถส่งของของบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ก็น่าจะมีลูกค้าจำนวนมากใช้บริการ นั่นหมายความว่าโอกาสในการเพิ่มรายได้เสริมของคุณก็จะมากขึ้นนั่นเอง

สมัครเป็นคนขับรถรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์กับ gomove ดีอย่างไร ?

 1. Go move มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนานมากกว่า 10 ปี : เพราะเราเป็นบริษัทในเครือเดียวกับบริษัท Good Move Professional Movers ซึ่งเป็นบริษัทขนย้ายแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศมากกว่า 10 ปี เราจึงมีทั้งทักษะ, ประสบการณ์และมีศักยภาพในการทำธุรกิจประเภทนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและครบวงจร นอกจากนั้นเรายังมีการรับประกันความเสียหายของสินค้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการของลูกค้า gomove จึงมีลูกค้าทั้งบริษัทห้างร้านชั้นนำจำนวนมากไว้วางใจใช้บริการกับเรา
 2. Go Move ขับรถรับจ้างขนของ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ได้เงินจริง ! : สำหรับพนักงานขับรถของ gomove เมื่อการส่งของหรือสินค้าที่ลูกค้าเรียกใช้บริการสำเร็จแล้ว เงินค่าจ้างจะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณทันที เพราะเรามีช่องทางในการจ่ายเงินที่หลากหลายไว้รองรับลูกค้า ทั้งวิธีการตัดบัตรเครดิต, สแกน QR Code, จ่ายผ่าน mobile banking หรือจ่ายเงินสดผ่านคนขับ ทำให้การจ่ายเงินของเราให้แก่คนขับรวดเร็วทันใจ
 3. Go Move รายได้เสริมสุดคุ้ม ขับรถรับจ้างขนของแบบชิวๆ : gomove คือแพลตฟอร์มของบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ที่มีศักยภาพในการขนส่งทุกรูปแบบ พร้อมการบริการที่ดีและจริงใจให้แก่ลูกค้าที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด นอกจากราคาค่าบริการจะเป็นมิตรกับผู้บริโภคแล้ว เราก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อสมนาคุณให้แก่ลูกค้ามากมาย การเป็นคนขับของ gomove จึงถือเป็นรายได้เสริมที่ช่วยทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้อน่างแน่นอน
 4. Go Move ยืดหยุ่นเวลา ทำงานเมื่อไหร่ก็ได้ : ลักษณะและเงื่อนไขในการทำงานกับการเป็นพนักงานขับรถกับ gomove คือคุณสามารถเลือกวันและเวลาในการทำงานเองได้ รวมถึงสามารถรับงานที่ไหนก็ได้ จึงถือได้ว่าเป็นอาชีพเสริมที่มีอิสระในการทำงานเป็นอย่างมาก
 5. Go Move ขับรถรับจ้างขนของแบบสิทธิพิเศษ VIP : เมื่อคุณกลายเป็นคนขับของ gomove ด้วยสิทธิพิเศษแบบ VIP แล้ว นอกจากจะได้เป็นผู้ที่สามารถเห็นงานที่ลูกค้าเรียกใช้บริการขนส่งได้ก่อนใครแล้ว เรายังมีสิทธิพิเศษให้กับคนขับ VIP ของเราทั้ง โบนัสประจำเดือน, ประกันภัยสำหรับคนขับ และเงินช่วยเหลือเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือเหตุผลดีๆ ของทั้งการเป็นคนขับรับจ้างขนของแบบออนดีมานด์ และข้อดีของการสมัครเป็นคนขับรถของ gomove ที่มีสิทธิพิเศษมากมายพร้อมจะมอบให้คุณเมื่อมาร่วมงานกับเรา

Go Move โอกาสทอง! สมัครเป็นคนขับรถรับจ้างขนของ เริ่มต้นทำเงินง่ายๆ คลิกที่นี่

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. มีรถเป็นของตัวเอง

2. มีสมาร์ทโฟน

3. บัตรประชาชน อายุ 18 ปีขึ้นไป พร้อมใบขับขี่

สิทธิประโยชน์สำหรับคนขับพิเศษ

โบนัสประจำเดือน

รับงานพร้อมโบนัสที่เพิ่มขึ้นทุกเดือน

ประกันภัย

เราดูแลคุณในทุกการขับขี่

เงินช่วยเหลือ

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน

ดาวโหลดเลยวันนี้ !

สำหรับลูกค้า
ดาวโหลดแอพเลย Gomove Delivery ใช้ได้ทั้ง iOS, Android และ PC Browser
ดาวโหลดแอพได้ที่ลิงค์นี้ : https://onelink.to/app.gomovedelivery

สำหรับคนขับ
สมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ ! แอพ Gomove Driver ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android
ดาวโหลดและสมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ : https://onelink.to/app.gomovedriver

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-114-8381
Line ID : @gomove ( มี @ ข้างหน้า )
Email : [email protected][email protected]
Website : https://www.gomovedelivery.com

สมัครสมาชิก /
สมัครขับรถกับเรา