6 ธุรกิจที่ควรใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

ทำไม? บริการขนส่งแบบออนดีมานด์จึงสามารถช่วยธุรกิจของคุณเติบโตได้

ทำไม? บริการขนส่งแบบออนดีมานด์จึงสามารถช่วยธุรกิจของคุณเติบโตได้

การใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์นั้นมีประโยชน์สำหรับหลายธุรกิจในปัจจุบันนี้ เพราะการส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าได้ทันใจ คือกุญแจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

การทำธุรกิจในปัจจุบันนี้นอกจากจะต้องเน้นไปทางออนไลน์แล้ว ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าและบริการให้รวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันใจ ก็ยังเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเป็น Top of Mind ของลูกค้า และสามารถแข่งขันได้อย่างทัดเทียมกับคู่แข่งในตลาดได้เป็นอย่างดี โดยการขนส่งสินค้าแบบปกติจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วันกว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่สั่งไว้ ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคของธุรกิจการขายอาหารสดหรือสินค้าบางประเภทที่มาราคาสูง ลูกค้าอาจจะไม่ไว้ใจในการจัดส่งที่ช้าขนาดนั้น การใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์จึงเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในธุรกิจทุกวันนี้

ประโยชน์ของการขนส่งแบบ On-Demand ที่มีต่อธุรกิจต่างๆ ในปัจจุบัน นอกจากความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าไปให้ลูกค้าแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่สินค้าสูญหายหรือเสียหายจากการขนส่งที่ใช้ระยะนาน และแน่นอนว่าความรวดเร็วทันใจ รวมถึงการได้รับสินค้าในสภาพสมบูรณ์แบบไม่เสียหาย จะช่วยสร้างความพึงพอให้แก่ลูกค้าที่มีต่อธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ธุรกิจใดบ้าง? ที่ควรใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์

ธุรกิจใดบ้าง? ที่ควรใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์
  1. ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ : ร้านค้าที่ค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ มักจะมีลูกค้าที่มีความต้องการในการรับสินค้าอย่างรวดเร็วและในเวลาที่ทันที เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าที่มีอายุการใช้งานสั้นๆ การใช้บริการขนส่งแบบ On-Demand จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ เพราะสามารถจัดส่งสินค้าได้ในเวลาที่เร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น การใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ยังช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า, สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและเพิ่มจุดแข็งให้กับธุรกิจในด้านการบริการและการจัดส่งสินค้าด้วยการส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและตรงต่อเวลาอีกด้วย
  2. ธุรกิจอาหาร, ร้านเบเกอรี่หรือเครื่องดื่ม : แม้ว่าในปัจจุบันจะมีแอพพลิเคชั่นที่เป็น Food Delivery แล้ว แต่ร้านอาหารและเครื่องดื่มหลายร้านไม่อยากเสียค่าบริการที่ถูกหักจากแพลตฟอร์มต่างๆ หรือต้องการเพิ่มบริการจัดส่งอาหารให้ลูกค้าในเวลาที่รวดเร็ว เช่น บริการส่งอาหารสำหรับประชุม, งานเลี้ยงหรืองานสัมมนาต่างๆ การเลือกใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์จะช่วยเข้ามาช่วยให้ร้านอาหาร, ร้านเบเกอรี่หรือเครื่องดื่มเหล่านั้น สามารถจัดส่งอาหารได้รวดเร็วและตรงต่อเวลา ให้แก่ลูกค้าที่อยู่ห่างไกลหรือที่ไม่สะดวกในการมารับอาหารเองที่ร้าน ในราคาค่าจัดส่งที่ถูกและคุ้มค่ากว่าการใช้บริการแอพพลิเคชั่น Food Delivery ได้อีกด้วย
  3. ธุรกิจด้านการแพทย์และสุขภาพ : คลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีความต้องการในการจัดส่งเอกสารทางการแพทย์หรือยาให้แก่ผู้ป่วย, เอกสารที่ต้องส่งให้ Lap หรือการจัดส่งอุปกรณ์แพทย์ในเวลาที่เร่งด่วน การใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ถือเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อช่วยให้การทำงานของคลินิกหรือโรงพยาบาล เป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็วและทันท่วงที
  4. ธุรกิจการบริการด้านเทคโนโลยี : บริการด้านเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อทั่วไปหรือบริการซ่อมเปลี่ยนอะไหล่ที่มีความต้องการในการจัดส่งอุปกรณ์ให้แก่ลูกค้าในเวลาที่รวดเร็ว เช่น คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน หรือ Gadget ต่างๆ ที่มีราคาสูง ฯลฯ ลูกค้าย่อมต้องการได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วมากที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงที่สินค้าที่สั่งซื้อหรือส่งซ่อมจะสูญหาย การใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ จึงเข้ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าส่วนนี้ได้ นั่นเอง
  5. ธุรกิจโปรดักชั่น, เอเจนซี่ที่รับจัดอีเวนท์และกองถ่ายละครหรือโฆษณา : ธุรกิจเหล่านี้มักจะต้องมีการขนส่งเหล่าอุปกรณ์จัดงาน, ฉาก,เวที, กล้อง, เสื้อผ้า, เฟอร์นิเจอร์, เตียง,โซฟา,โต๊ะและเก้าอี้สำหรับการจัดงานตามสถานที่ต่างๆ อยู่บ่อยเป็นครั้งคราว การใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ จะช่วยให้บริษัทเหล่านี้เสียค่าใช้จ่ายสำหรับการขนส่งได้มากกว่าการลงทุนซื้อรถเพื่อใช้งานเอง
  6. ธุรกิจร้านดอกไม้ : ส่วนใหญ่การสั่งซื้อดอกไม้ที่จัดช่อไว้อย่างสวยงาม มักจะส่งมอบให้กันในวันพิเศษหรือโอกาสสำคัญๆ อย่างการเปิดบริษัท, งานมงคล, งานวันเกิด, รับปริญญาหรือส่งมอบให้คนสำคัญเมื่อป่วยไข้ เพื่อแสดงความยินดีหรือมอบให้เป็นกำลังใจในช่วงเวลาต่างๆ วาระพิเศษเหล่านี้นั้นเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ ประกอบกับช่อดอกไม้สดนั้นก็มีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่วัน การสั่งซื้อและจัดส่งจะต้องถึงจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ร้านดอกไม้จึงมีความจำเป็นจะต้องมีแมสเซนเจอร์ประจำร้าน ซึ่งเมื่อเทียบกับการใช้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประหยัดได้มากกว่าการจ้างแมสเซนเจอร์ประจำ ที่อาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าหรือไม่สามารถรองรับการส่งงานได้ตลอดเวลา นั่นเอง

gomove บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไรบ้าง?

gomove บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไรบ้าง?

✔️ gomove สามารถใช้บริการง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนที่รองรับได้ทั้งระบบ IOS และแอนดรอยด์ เพียงแค่กำหนดต้นทางและปลายทาง

✔️ gomove สามารถรองรับทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่และลูกค้าทั่วไป ไม่ว่าคุณจะต้องส่งสินค้าขนาดเล็กหรือส่งสินค้าขนาดใหญ่ ภายในระยะเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนั้น Gomove ก็ยังมีบริการเสริมต่างๆ ให้คุณปรับแต่งตามความต้องการ

✔️ gomove มียานพาหนะต่างๆ ให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการ ทั้ง รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะ, รถกระบะตู้ทึบ, รถกระบะโครงเหล็กสูง, รถ 4 ล้อจัมโบ้และรถบรรทุก 6 ล้อ และบริการเสริมที่คุณต้องการได้

✔️ gomove บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ มีพนักงานขับรถที่ผ่านการตรวจสอบประวัติและคัดเลือกคุณสมบัติของพนักงานขับรถขนส่งเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีใจรักบริการ

✔️ gomove มีเทคโนโลยีที่สามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ GPS ที่ช่วยให้ลูกค้าและร้านค้าของคุณสามารถติดตามสิ่งของหรือสินค้าที่กำลังจะส่งไปจนถึงปลายทางได้ทุกขั้นตอน

✔️ gomove มีการรับประกันสินค้าในกรณีที่เสียหายหรือสูญหาย ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ( อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข )

สภาวะการแข่งขันธุรกิจที่สูงในปัจจุบัน… ธุรกิจใดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดและว่องไว คือหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ gomove จึงขอเป็นหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ด้วยบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ของเรา

เพราะ gomove คือบริษัทในเครือGood Move Professional Movers ซึ่งเป็นบริษัทขนย้ายแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ เราจึงมีศักยภาพในการขนส่งที่ครบวงจร คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเราจะสามารถสนับสนุนการขนส่งสินค้าของธุรกิจคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ดาวโหลดเลยวันนี้ !

สำหรับลูกค้า
ดาวโหลดแอพเลย Gomove Delivery ใช้ได้ทั้ง iOS, Android และ PC Browser
ดาวโหลดแอพได้ที่ลิงค์นี้ : https://onelink.to/app.gomovedelivery

สำหรับคนขับ
สมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ ! แอพ Gomove Driver ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android
ดาวโหลดและสมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ : https://onelink.to/app.gomovedriver

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-114-8381
Line ID : @gomove ( มี @ ข้างหน้า )
Email : [email protected][email protected]
Website : https://www.gomovedelivery.com

สมัครสมาชิก /
สมัครขับรถกับเรา