ทำความรู้จักกับแมสเซนเจอร์มือโปรฯ ของ gomove

ทำความรู้จักกับแมสเซนเจอร์มือโปรฯ ของ gomove
การใช้ชีวิตและการทำงานในปัจจุบันที่คุณต้องพบความเร่งรีบอยู่บ่อยครั้ง เพราะความรวดเร็วทันใจคือความได้เปรียบทางธุรกิจ การส่งสิ่งของหรือเอกสารให้กับลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจได้ในทันที โดยเฉพาะธุรกิจต่างๆ ที่เข้าสู่ความเป็นอีคอมเมิร์ซนั้นมีความจำเป็นที่คุณควรจะมีบริการขนส่งด่วน หรือมีแมสเซนเจอร์ที่มีความเป็นมืออาชีพในการส่งสิ่งของและเอกสารสำคัญ รวมถึงความชำนาญในเส้นทางการขับรถด้วย ก็จะช่วยให้การทำงานและธุรกิจของคุณราบรื่นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน โดยหนึ่งในเทรนด์สำคัญของการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในปี 2567 นี้ ก็คือ On Demand Commerce การแข่งขันการค้าลักษณะ Platform จัดส่งอาหารหรือมากกว่าการรับส่งอาหาร คือการส่งสินค้าหรือสิ่งของและเอกสาร โดยไรเดอร์จะกลายร่างเป็นแมสเซนเจอร์ แทนนั่นเอง

ข้อมูลศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี หรือ ttb analytics ประเมินธุรกิจขนส่งพัสดุในปี 2566 มีแนวโน้มเติบโตดีต่อเนื่องที่ 18% ด้วยมูลค่า 1.15 แสนล้านบาท ตามการเติบโตของตลาด E-Commerce โดยกลุ่มธุรกิจขนส่งพัสดุที่ต่อยอดมาจากธุรกิจ E-Commerce เติบโตแบบก้าวกระโดด แนะผู้ประกอบการขนส่งพัสดุดั้งเดิมรักษามาตรฐานการบริการและการจัดส่ง พร้อมทั้งสร้างพันธมิตรทางธุรกิจที่โดดเด่น และขยายการบริการไปยังตลาดเฉพาะกลุ่มมากขึ้น (ที่มา : ttbbank.com)

บริการรถขนของด้วยแมสเซนเจอร์ มือโปรจาก gomove ดีอย่างไร?

บริการรถขนของด้วยแมสเซนเจอร์ มือโปรจาก gomove ดีอย่างไร?
✔️ gomove เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับบริการรถขนส่งแบบออนดีมานด์ ที่คุณสามารถใช้บริการง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของคุณ รองรับได้ทั้งระบบ IOS และแอนดรอยด์ เพียงแค่กำหนดต้นทาง,ปลายทาง ยานพาหนะต่างๆ เช่น รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะ, รถกระบะตู้ทึบ, รถกระบะโครงเหล็กสูง, รถ 4 ล้อจัมโบ้และรถบรรทุก 6 ล้อ และบริการเสริมที่คุณต้องการได้

✔️ แมสเซนเจอร์ มือโปรของ gomove พร้อมที่จะให้บริการที่เหนือระดับด้วยความสุภาพ, ซื่อสัตย์และความชำนาญงาน พร้อมเทคโนโลยีที่สามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ GPS ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามสิ่งของหรือสินค้าที่กำลังจะส่งไปจนถึงปลายทางได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ของเรา

✔️ บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ของเรารองรับทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่และลูกค้าทั่วไป ไม่ว่าคุณจะต้องส่งสินค้าขนาดเล็กหรือส่งสินค้าขนาดใหญ่ ภายในระยะเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนั้น Gomove ก็ยังมีบริการเสริมต่างๆ ให้คุณปรับแต่งตามความต้องการ

คุณสมบัติ แมสเซนเจอร์ มือโปรของ gomove

  • มีทักษะในการขับขี่ที่ดี : คุณสมบัติข้อมีความสำคัญมาก เพราะนั่นหมายถึงความปลอดภัยของสิ่งของหรือเอกสารของลูกค้าที่มาเลือกใช้บริการของเรา หากพนักงานขับรถของเราไม่มีทักษะในการขับขี่ที่ดี อาจเกิดอุบัติบนท้องถนนทำให้สิ่งของหรือเอกสารของลูกค้าเสียหายได้ นั่นเอง
  • มีความระมัดระวังและรอบคอบ : เช่นเดียวกับการมีทักษะในการขับขี่ที่ดี พนักงานขับรถขนส่งของเราจะต้องมีความระมัดระวังและความรอบคอบด้วย เพื่อรับและนำส่งสิ่งของจนถึงมือลูกค้าทั้งต้นทางและปลายทาง ให้ปลอดภัยและอยู่ในสภาพดีดังเดิม
  • มีความซื่อสัตย์และไว้ใจได้ : แมสเซนเจอร์ มือโปรของ gomove จะต้องมีความซื่อสัตย์และน่าไว้วางใจมากพอ ที่จะให้นำส่งสิ่งของหรือสินค้าที่มีมูลค่าให้ถึงปลายทางได้อย่างครบถ้วนหรือเอกสารสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจและธุรกรรมการเงินต่างๆ
  • มีความคล่องตัวในการปรับตัวต่อสถานการณ์ : บางครั้งในการขับรถเพื่อขนส่งสิ่งของหรือสินค้า อาจมีกำหนดเวลาที่เร่งรัด หรือพบปัญหาจากสภาพจราจรและสภาพอากาศที่ไม่อำนวยต่อการขับรถ คุณสมบัติของ แมสเซนเจอร์ มือโปรนั้น จะต้องสามารถปรับตัวต่อสถานการณ์ต่างๆ ได้รวดเร็วและสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี
  • มีทักษะในการสื่อสารที่ดี : เพื่อให้สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายและสุภาพ เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัท
  • มีความรู้ความสามารถในการใช้เทคโนโลยี : เช่น ระบบ GPS หรือแอพพลิเคชั่นของ gomove เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติที่ดีของแมสเซนเจอร์ มือโปรที่ gomove คัดสรรเป็นอย่างดี เพื่อมาให้บริการลูกค้าทุกท่าน โดยเราให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะพนักงานขนส่งที่ดีและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า นั่นเอง

หากคุณต้องการทำความรู้จักกับ แมสเซนเจอร์ มือโปรของ gomove ให้มากกว่านี้ และได้สัมผัสกับบริการขนส่งที่เหนือกว่า เรามีรถขนของที่มีให้คุณเลือกได้มากถึง 7 แบบ ในราคาค่าบริการที่ดีและคุ้มค่าที่สุด พร้อมเทคโนโลยีการขนส่งที่ทันสมัยและปลอดภัยมากขึ้น โดยที่คุณสามารถเลือกเวลาการรับหรือส่งสิ่งของตามที่คุณกำหนดได้เอง… ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจขนาดใหญ่ gomove สามารถรองรับความต้องการของคุณที่รวดเร็วมากขึ้นได้ !

เพราะเราคือบริษัท โกมูฟ เดลิเวอรี่ (ไทยแลนด์) จำกัด เราเป็นในเครือเดียวกับบริษัท Good Move Professional Movers ซึ่งเป็นบริษัทขนย้ายแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าบริการขนส่งจากเราจะรวดเร็วและพร้อมส่งมอบสินค้าหรือสิ่งของสำคัญของคุณอย่างปลอดภัย และธุรกิจของคุณจะเดินหน้าไปอย่างต่อเนื่องและราบรื่น ด้วยบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ที่มีประสิทธิภาพของเราได้อย่างแน่นอน

ดาวโหลดเลยวันนี้ !

สำหรับลูกค้า
ดาวโหลดแอพเลย Gomove Delivery ใช้ได้ทั้ง iOS, Android และ PC Browser
ดาวโหลดแอพได้ที่ลิงค์นี้ : https://onelink.to/app.gomovedelivery

สำหรับคนขับ
สมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ ! แอพ Gomove Driver ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android
ดาวโหลดและสมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ : https://onelink.to/app.gomovedriver

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-114-8381
Line ID : @gomove ( มี @ ข้างหน้า )
Email : [email protected], [email protected]
Website : https://www.gomovedelivery.com

สมัครสมาชิก /
สมัครขับรถกับเรา