เคล็ดลับในการเลือกบริษัทที่ให้บริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ

เคล็ดลับในการเลือกบริษัทที่ให้บริการขนส่ง ขนย้าย

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทที่ให้บริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทที่ให้บริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ ต้องพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของบริษัท, ประเภทรถให้เลือกใช้หลายรูปแบบ, ราคา และบริการเสริมต่างๆ

Gomove ขนส่ง ขนย้ายแบบออนดีมานด์คืออะไร ?  ขนส่ง ขนย้ายสิ่งของ สินค้า ได้ทุกอย่าง เรียกรถรับส่งด่วน จ่ายสบาย แค่ปลายนิ้วสัมผัส !

บริการขนส่งขนย้ายแบบออนดีมานด์คืออะไร?
เป็นรูปแบบของบริการส่งสิ่งของหรือสินค้าแบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้ตามความต้องการทุกที่ทุกเวลา จึงเรียกกันว่าบริการแบบ On-demand ซึ่งความจริงแล้วการให้บริการลักษณะนี้มีได้หลายรูปแบบ เช่น การเรียกรถหรือรถแท็กซี่, การสั่งซื้อของและส่งอาหารแบบ Delivery หรือบริการรับและจัดส่งพัสดุสิ่งของหรือสินค้าเช่นเดียวกับ gomove

บริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ มีจุดเด่นคือการมอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจของลูกค้า เพราะสามารถเรียกใช้บริการรับและจัดส่งสิ่งของได้ทันทีโดยไม่ต้องจองคิวล่วงหน้าเหมือนรูปแบบการขนส่งแบบดั้งเดิม โดยผู้ใช้สามารถใช้แพลตฟอร์มออนไลน์เหล่านี้เพื่อเรียกรถ, ติดตามยานพาหนะแบบเรียลไทม์, ชำระเงินและแสดงความคิดเห็นได้ ข้อดีอีกประการของรูปแบบการขนส่งแบบ On-demand นี้คือการมีตัวเลือกของประเภทรถให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม และระดับราคาค่าบริการที่แตกต่างกัน

โดย gomove เป็นบริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ที่คุณสามารถใช้บริการง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของคุณ รองรับได้ทั้งระบบ IOS และแอนดรอยด์ เพียงแค่กำหนดต้นทาง,ปลายทาง ยานพาหนะต่างๆ เช่น รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะ, รถกระบะตู้ทึบ, รถกระบะโครงเหล็กสูง, รถ 4 ล้อจัมโบ้และรถบรรทุก 6 ล้อ รวมถึงบริการเสริมที่คุณต้องการได้ พร้อมเทคโนโลยีที่สามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ GPS ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามสิ่งของหรือสินค้าที่กำลังจะส่งไปจนถึงปลายทางได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ของเรา

ข้อพิจารณาในการเลือกใช้บริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ให้คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับคุณ

 • ความน่าเชื่อถือและความเชี่ยวชาญ : แน่นอนว่าการที่คุณจะไว้ใจให้ใครเป็นคนนำส่งสินค้าหรือสิ่งของสำคัญต่างๆ ของคุณได้ จะต้องมั่นใจแล้วว่าพนักงานขับรถที่จะขนส่งสิ่งของให้คุณจะต้องมีทั้งความซื่อสัตย์ไว้ใจได้ มีประวัติการทำธุรกิจขนส่งมาอย่างยาวนานที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญในงานบริการนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงผิดพลาดหรือเสียหายของสินค้าหรือสิ่งของมีค่าของคุณ จนกว่าปลายทางจะได้รับสิ่งของอย่างสมบูรณ์แบบ
 • การบริการที่ดีของเจ้าหน้าที่ของบริษัทที่ให้บริการขนส่ง ขนย้าย : เมื่อคุณหาข้อมูลและเลือกบริษัทขนส่งแบบ On-demand ที่น่าเชื่อถือได้แล้ว สิ่งที่ต้องพิจารณาในลำดับถัดมาก็คือ การให้บริการลูกค้าที่ดีและการสนับสนุนด้านข้อมูลหรือให้คำแนะนำที่ดีอย่างมืออาชีพของฝ่ายบริการลูกค้า ทั้งในมิติของความรวดเร็วในการตอบ, ครบถ้วนของข้อมูลที่สอบถามไป รวมถึงการให้คำแนะนำที่ตรงความต้องการและคุ้มค่าได้มากที่สุด
 • เลือกประเภทรถให้เหมาะสมกับสิ่งของที่คุณต้องการจัดส่ง : เพราะหลายบริษัทที่มีบริการบริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ในปัจจุบัน มีให้คุณได้เลือกใช้บริการได้มากมาย รวมถึงมีประเภทของรถให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ตั้งแต่ รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะหรือรถบรรทุก ซึ่งค่าบริการนั้นก็มีความถูกแพงหลายระดับราคา ฉะนั้น การเลือกประเภทรถให้สอดคล้องกับปริมาณของสิ่งของที่คุณต้องการจัดส่งได้อย่างเหมาะสม จะช่วยให้ค่าใช้จ่ายของคุณมีความคุ้มค่ามากขึ้น
 • ราคาค่าบริการที่คุ้มค่าสมเหตุสมผล : ตรวจสอบค่าใช้จ่ายของแต่ละบริษัทให้ละเอียด ไม่ว่าจะเป็นอัตราบริการขนส่ง ขนย้ายของการใช้รถประเภทต่างๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าบริการเสริมต่างๆ หากไม่จำเป็นก็ไม่ควรเลือกใช้เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณ
 • อ่านรีวิวของผู้ที่เคยใช้บริการ : ก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทใด เพื่อเพิ่มความมั่นใจอีกนิดให้คุณลองอ่านรีวิวของผู้ที่เคยใช้บริการ หรือการพูดถึงบริการต่างๆ ของบริษัทที่คุณเลือก เช่น การบริการที่สุภาพจากผู้ให้บริการขนส่ง ขนย้าย เจ้าหน้าที่ที่คอยให้ข้อมูล, การได้รับสินค้าที่ถูกต้องและครบถ้วน ไม่เสียหาย, การใช้งานที่สามารถติดตามสถานะได้ง่าย หรือความสะดวกและความรวดเร็วในการขนส่ง เป็นต้น

การใช้บริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์จาก gomove ดีอย่างไร ?

 • ✔️ gomove มีการตรวจสอบประวัติและคัดเลือกคุณสมบัติของพนักงานขับรถขนส่งเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ, มีใจรักบริการ, มีความสุภาพและมีทักษะการสื่อสารที่ดี เป็นต้น
 • ✔️ gomove มีรถหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้บริการ ทั้ง รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะ, รถกระบะตู้ทึบ, รถกระบะโครงเหล็กสูง, รถ 4 ล้อจัมโบ้และรถบรรทุก 6 ล้อ รวมถึงบริการเสริมที่คุณต้องการ
 • ✔️ gomove เป็นบริการขนส่ง ขนย้าย แบบออนดีมานด์ที่คุณสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ จากนั้นก็เพียงแค่กำหนดต้นทาง,ปลายทาง และยานพาหนะต่างๆ โดยสามารถชำระค่าบริการได้ทั้งวิธีการตัดบัตรเครดิต, สแกน QR Code, จ่ายผ่าน mobile banking หรือจ่ายเงินสดผ่านคนขับ
 • ✔️ gomove มีการรับประกันสินค้าในกรณีที่เสียหายหรือสูญหาย ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด (อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข)
 • ✔️ gomove มีระบบ GPS ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามสิ่งของหรือสินค้าที่กำลังจะส่งไปจนถึงปลายทางแบบเรียลไทม์ได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ของเรา
 • ✔️ gomove คือบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ในเครือเดียวกับบริษัท Good Move Professional Movers ซึ่งเป็นบริษัทขนย้ายแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ เราจึงมีศักยภาพในการขนส่งที่ครบวงจรและสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันได้มากรวดเร็วยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือวิธีการต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกบริษัทที่มีบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ให้คุณได้เลือกใช้บริการให้คุ้มค่าและตรงใจมากที่สุด โดยที่ gomove เองก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนาน มีความพร้อมที่จะให้บริการกับคุณด้วยใจรักบริการ ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาศักยภาพในการให้บริการและทีมงานที่จะช่วยให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากเรา

ดาวโหลดเลยวันนี้ !

สำหรับลูกค้า
ดาวโหลดแอพเลย Gomove Delivery ใช้ได้ทั้ง iOS, Android และ PC Browser
ดาวโหลดแอพได้ที่ลิงค์นี้ : https://onelink.to/app.gomovedelivery

สำหรับคนขับ
สมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ ! แอพ Gomove Driver ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android
ดาวโหลดและสมัครผ่านแอพเลยตอนนี้ : https://onelink.to/app.gomovedriver

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-114-8381
Line ID : @gomove ( มี @ ข้างหน้า )
Email : [email protected], [email protected]
Website : https://www.gomovedelivery.com

สมัครสมาชิก /
สมัครขับรถกับเรา