ตัวอย่างบทความ 6

Gomove เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ที่คุณสามารถใช้บริการง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของคุณ เพียงแค่กำหนดต้นทาง ปลายทาง ยานพาหนะและบริการเสริมที่คุณต้องการ โดยเรามียานพาหนะหลายประเภทให้เลือกใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เช่น รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, รถกระบะ, รถกระบะตู้ทึบ, รถกระบะโครงเหล็กสูง หรือรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งคุณสามารถเรียกใช้บริการขนส่งของเราผ่านแอพพลิเคชั่นและบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย

Gomove เราเป็นในเครือเดียวกับบริษัท Good Move Professional Movers ซึ่งเป็นบริษัทขนย้ายแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขนส่งขนย้ายมายาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ดังนั้นเพื่อให้เราเป็นบริษัทขนส่งที่ครบวงจรและสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันได้มากขึ้นและรวดเร็ดยิ่งขึ้น จึงได้เปิดตัวอีกบริษัทหนึ่งออกมาเพื่อรับการบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ชื่อว่า Gomove (โกมูฟ) โดยให้ผู้บริโภคใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ และคิดค่าบริการตามระยะทางกับประเภทของรถที่เลือกใช้ รวมถึงบริการเสริมต่างๆ นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถตรวจสอบราคาค่าบริการผ่านหน้าแพลตฟอร์มได้ก่อนกดจองใช้บริการ

บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ของเรารองรับทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่และลูกค้าทั่วไป ไม่ว่าคุณจะต้องส่งสินค้าขนาดเล็กหรือส่งสินค้าขนาดใหญ่ ภายในระยะเวลาที่คุณต้องการ ทีมของเราพร้อมที่จะให้บริการที่เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีของเราที่สามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ กับระบบ GPS ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามสิ่งของหรือสินค้าที่กำลังจะส่งไปจนถึงปลายทางได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ของเรา นอกจากนั้น Gomove ก็ยังมีบริการเสริมต่างๆ ให้คุณปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า และทั้งหมดนี้คือหัวใจของการบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ของเรา

โดยแบ่งบริการรถส่งของขนของไว้ 6 ประเภท

สมัครสมาชิก /
สมัครขับรถกับเรา